TOYOTA VIOS

Số 60 Nguyễn Trãi, Khu phố 7, Tp Tây Ninh

0976911929

0976911939

TOYOTA VIOS

Ngày đăng: 07/10/2023

  THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ XE:

  Hiệu:  VIOS

  Dòng xe: Sedan số sàn

  Đời xe: 2021

  Màu xe:  Trắng - Vàng cát

  Giá thuê ngày: 700.000 đ/ngày

   

  Những lưu ý về thủ tục thuê xe tự lái Tây Ninh

  Hiện nay trào lưu thuê xe ô tô tự lái để đi du lịch cùng gia đình hay tụ tập bạn bè lên kế hoạch đi chơi xa đang ngày càng phát triển ở các thành phố lớn. Nhận xét chung mà ai cũng nhận thấy rất rõ đó là việc thuê xe tự lái giúp bạn có phương tiện sang trọng để đưa người thân đi chơi, làm chủ tốc độ của mình, chi phí bỏ ra cũng khá hợp lý.

  Nếu bạn cũng đang có ý định thuê xe tự lái Tây Ninh nhưng chưa biết các thủ tục cần thiết hay các lưu ý khi thuê xe bạn có thể tham khảo bảo viết này. Chắc chắn nó sẽ mang lại cho bạn những kiến thức vô cùng hữu ích.

  1.Thủ tục yêu cầu

  Để thuê được một chiếc xe như bạn mong muốn, người thuê cần có hộ khẩu tại nơi thuê xe ( trường hợp không có thì có thể nhờ bạn bè, người thân đứng tên giúp). Ngoài ra bạn cần phải có chứng minh nhân dân người đứng ký hợp đồng, tài sản thế chấp trị giá từ 20 triệu hoặc cũng có thể là tiền mặt.

  Tiền thuê sẽ được thanh toán trước khi nhận xe và người thuê xe sẽ nhận lại tiền cọc, xe, hộ khẩu… thế chấp sau khi đã thanh toán các khoản phí phát sinh nếu có.

  Sau khi hai bên đã thống nhất các thủ tục, yêu cầu và giá cả thuê xe, bên cho thuê xe sẽ xác minh thông tin người thuê. Tiền thuê xe được thanh toán ngay khi ký hợp đồng.

  2. Ký hợp đồng thuê xe

  Nếu như bạn nào vẫn còn đang thắc mắc về việc ký hợp đồng khi thuê xe tự lái Tây Ninh thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây. Nó sẽ giống như hầu hết các loại hợp đồng dịch vụ khác, rất dễ dàng để bạn có thể hiểu rõ.

  Tuy nhiên, để minh bạch hơn với bất cứ nội dung hay từ ngữ nào mập mờ hoặc bạn cảm thấy khó hiểu hãy xác minh lại với chủ xe để làm rõ, tránh trường hợp hai bên không thống nhất và dẫn tới cãi cọ nhau không hay .

  3. Khi nhận xe tự lái

  + Ngay sau khi được giao xe tự lái bạn hãy kiểm tra luôn các giấy tờ xe khi thuê xe tự lái, vì những thứ này rất quan trọng khi đi đường;

  + Luôn mang theo các giấy tờ đầy đủ khi đến nhận xe, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh thư nhân dân;

  + Khi được giao xe quan sát thật kỹ xem có vết trầy xước nào không, vạch xăng thực tế khi bàn giao là bao nhiêu? Điều này thực sự cần thiết để đảm bảo rằng bạn sẽ không phải dừng xe giữa đường làm ảnh hưởng đến toàn bộ chuyến đi của mình;

  + Điều quan trọng nữa là hãy kiểm tra chất lượng xe, động cơ, các thiết bị, gương…

  4. Thủ tục trả xe

  Theo quy định thì những người thuê xe tự lái Tây Ninh sẽ phải trả xe đúng giờ đã ký hợp đồng (Nếu quá giờ quy định sẽ phải trả thêm tiền theo thỏa thuận trước đó). Khi trả xe, hai bên sẽ đối chiếu tình trạng xe lúc trả so với ban đầu, mức nhiên liệu…

  Lưu ý: Nếu khi nhận xe, đơn vị cung cấp dịch vụ đã rửa xe sạch sẽ thì bạn cũng nên trả xe sạch sẽ vì có thể bị tính thêm phí rửa xe trước khi bàn giao cho người khác. Nếu như chẳng may bạn làm xước, hoặc có bất cứ trục trặc gì về chất lượng xe so với ban đầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về điều bất thường đó. Có thể bạn sẽ phải tự đi sửa, hoặc đưa tiền mặt, tùy theo sự thỏa thuận đồng ý của hai bên.

  Chúc các bạn luôn luôn mạnh khỏe! 

  Zalo
  Map
  Hotline